Dịch vụ OpenERP

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tại WinMain, chúng tôi cung cấp & hỗ trợ cho khách hàng, đối tác những giải pháp thông qua các chuyên gia đã được kiểm chứng về chuyên môn, sự hiểu biết sâu rộng về nhu cầu của thị trường. Đôi khi sử dụng một sản phẩm, giải pháp đã có sẵn sẽ không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn. WinMain sẽ xác định giải pháp cần được chỉnh sửa để phù hợp hoàn toàn với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cam kết rằng phương pháp tiếp cận của mình sẽ liên kết tốt với mục tiêu kinh doanh của khách hàng bằng cách trở thành đối tác của họ trong dịch vụ OpenERP.

WinMain sẽ thiết kế, phát triển và thực hiện những ứng dụng trên giải pháp hiện có để có thể đáp ứng yêu cầu đặt thù của doanh nghiệp. WinMain đảm bảo rằng những giải pháp của chúng tôi sẽ tích hợp & thích ứng được hoàn toàn với môi trường kinh doanh hiện tại của bạn. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các gói giải pháp phần mềm đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Khách hàng chiến lược của chúng tôi ở nghiều lĩnh vực, ngành nghề khách nhau như: Tài chính, sản xuất, dịch vụ, thương mại, bán lẻ…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công phần mềm về OpenERP từ trọn gói cho đến các module riêng lẻ. Là những chuyên gia, chúng tôi có kiến thức nền tảng và nâng cao về công nghệ mà OpenERP đang sử dụng, nhân lực có trình độ về OpenERP sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ về việc gia công với chi phí thấp nhất.
Với cách tiếp cận công nghệ, nghiệp vụ linh hoạt của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách hàng của mình có thể có được thực hiện giải pháp ERP cho khách hàng của họ một cách tốt nhất, tùy biến, tích hợp, đào tạo, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật. WinMain làm việc với các công ty cung cấp dịch vụ IT, các doanh nghiệp, tư vấn OpenERP… Hãy khi bạn cần outsource, chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn đối với những gì khách hàng của bạn yêu cầu.
WinMain là một công ty chuyên về công nghệ nên hiểu được tầm quan trọng của việc tích hợp công nghệ vào qui trình kinh doanh.


Tại Sao Chọn OpenERP - Odoo

Chức Năng Toàn Diện

OpenERP – Odoo cung cấp nhiều chức năng với hơn 1000 module

Mô đun đơn giản

Bạn có thể bắt đầu với Openerp / Odoo chỉ với vài mô-đun cơ bản sau đó có thể thêm sau

Up-to-date Technology

Nền tảng này được cập nhật thường xuyên cùng với những thay đổi trong công nghệ

Giảm Thiểu Chi Phí

Không giống như các nền tảng ERP khác, bạn không phải dành ngân sách lớn để thực hiện và tùy biến.

Dễ Dàng Tích Hợp

OpenERP – Odoo có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác hiện có của DN

Tùy Chỉnh Dễ Dàng

Nền tảng này cung cấp tính linh hoạt cao và do đó có thể dễ dàng được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu kinh doanh.

Miễn Phí

Phần mềm OpenERP – Odoo hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dùng ngay lập tức

Công Nghệ Web

Cung cấp công cụ quản lý kinh doanh mới nhất, tiện lợi nhất

và nhiều hơn thế...

Openerp – Odoo là một hệ thống phần mềm ERP được sử dụng nhiều, có hàng triệu người sử dụng, và hơn một nghìn các nhà phát triển.

Trên quy mô này, mã nguồn mở cung cấp lợi thế rất lớn liên quan đến bảo mật và ổn định. Không phải là không có lý do mà chính phủ Việt Nam khuyến khích việc sử dụng mã nguồn mở.

OpenERP – Odoo hiện được sử dụng phổ biến và là hệ hệ thống phần mềm ERP kinh doanh phát triển nhanh nhất. Đằng sau Openerp – Odoo là một cộng đồng mạnh mẽ của các nhà phát triển và các nhà đầu tư, giống với WinMain.

OpenERP – Odoo hỗ trợ mạnh mẽ nhập và xuất dữ liệu. Bạn có thể chuyển đổi dữ liệu giữa Odoo & hệ thống khác một cách dễ dàng.


WinMain cung cấp giải pháp phần mềm ERP mã nguồn mở trên nền tảng OpenERP – Odoo hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp của bạn với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các dịch vụ của OpenERP – Odoo bao gồm việc tích hợp với bên thứ 3