Cài đặt phần mềm CRM tốt nhất cho công ty

phần mềm CRM

Cài đặt phần mềm CRM tốt nhất cho công ty

Phần mềm CRM là một giải pháp hữu dụng để ứng dụng vào một tổ chức hay một công ty nào đó sở hữu một lượng lớn cơ sở dữ liệu của khách hàng để quản lý. Một tập đoàn đa quốc gia với một lượng lớn khách hàng luôn tìm kiểm giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Do đó, để đáp ứng được những nhu cầu này cần có những phần mềm ứng dụng quan trong ũng như các công cụ hỗ trợ cần thiết khác cần phải được đặt đúng chỗ. Bài viết này sẽ thảo luận luận về một ứng dụng như đã nói ở trên để hỗ trợ cho doanh nghiệp – Phần mềm CRM.

phần mềm CRM

Giới thiệu về phần mềm CRM

Phần mềm CRM là thuật ngữ viết tắt của “Phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng” hay còn gọi là phần mềm quản lý khách hàng. Như cái tên đã cho thấy, nó là 1 ứng dụng phần mềm nhằm quản lý các dữ liệu của khách hàng của một công ty. Phần mềm hỗ trợ cho công ty 1 loạt các dữ liệu liên quan đến những người mua sản phẩm, dịch vụ của bạn, tức khách hàng. Bao gồm các vấn đề liên quan đến tiếp thị và quảng cáo, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Phần mềm CRM tổ chức một hồ sơ toàn diện của khách hàng và làm cho nó trở nên dễ dàng để truy xuất bởi mọi nhân viên của công ty. Từ đó có cái nhìn mạnh mẽ về hiệu quả đạt được từ mạng lưới truyền thông, quảng cáo hoạt động như thế nào.

Các loại phần mềm CRM

Phần mềm quản lý khách hàng có 2 hình thức: một là được cài đặt và sử dụng tại local, tức được cài đặt tại công ty, tổ chức, loại thứ 2 là được lưu trữ và cài đặt ở một hosting nào đó, và người dùng phải truy xuất từ xa để sử dụng phần mềm CRM, điều này cũng được biết đến như là một mô hình SaaS. Mô hình tổ chức bình thường và thông dụng nhất là phần mềm CRM được cài đặt và lưu trữ tại máy chủ của công ty bạn, cả hai loại này đều chạy trên nền tảng của công ty cung cấp phần  mềm quản lý khách hàng

Thuận và Bất lợi của 2 loại phần mềm CRM

Việc cài đặt và lưu trữ phần mềm CRM trên máy chủ của công ty bạn sẽ cho phép bạn kiểm soát tối đa các chương trình phần mềm và các service đi kèm của phần mềm. Chỉ có một nhược điểm duy nhất là bạn có thể cần phải trả tiền để được một công ty khi hệ thống của bạn cần được bảo trì định kỳ.  Mặc khác, với phần mềm được lưu trữ theo hình thức mô hình đám mây (SaaS) thì  mọi việc sẽ được kiểm soát bởi công ty cung cấp phần mềm. Bạn không cần phải “căng thẳng” để đối phó với những sự cố bất thường của server… Tuy nhiên hình thức này lại có một nhược điểm là khi có vấn đề xảy ra thì bạn cần phải đợi và phụ thuộc hoàn toàn vào tốc độ xử lý công việc của họ.

Một vài điểm cần xem xét khi tìm kiếm các phần mềm CRM.

Khi tìm kiếm phần mềm CRM chất lượng hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ tìm thấy một vài điểm cần thiết để bạn suy nghĩ và đi đến quyết định. Điểm thứ nhất và là điểm quan trong nhất là bạn cần phải nghĩ về nhu cầu cơ bạn của công ty để có được phần mềm như vậy, cũng như phần mềm CRM tốt nhất phù hợp với các nhu cầu đó. Cần phải xem xét đến vấn đề tài chính để mua một phần mềm như thế. Điểm thứ 2 cần phải nghĩ đến là có cần sự tích hợp phần mềm CRM với các ứng dụng khác đã tồn tại trong công ty của bạn hay đó. Một công ty cung cấp phần mềm CRM đáng tin cây có thể làm công việc đó một cách hoàn hảo cho công ty của bạn.

Các lợi thế khi sử dụng phần mềm CRM

Hiện có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng phần mềm CRM của công ty bạn. Bạn sẽ thấy được các chức năng tuyệt với của ứng dụng CRM trong việc hỗ trợ kiểm soát nguồn dữ liệu khách hàng lớn của công ty. Phần mềm CRM này sẽ giúp bạn trong việc tăng cường sự phát triển của công ty bằng việc làm hài lòng khách hàng thông qua những hồ sơ, dữ liệu khách hàng đã được lưu trữ trong phần mềm quản lý khách hàng. Chương trình phần mềm CRM tăng cường sự giao tiếp của tất cả các nhân viên trong công ty khi sử dụng. Về cơ bạn, chương trình phần mềm quản lý khách hàng CRM có thể đưa công ty của bạn lên một bước tiến mới về dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng – điều cần thiết cho sự tăng trưởng liên tục của bất kỳ công ty nào trong kinh doanh. Hãy để phần mềm quản lý khách hàng giữ lại, tạo mới những tài sản quan trọng nhất của công ty – Khách hàng.

PHẦN MỀM CRM – PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: phần mềm quản lý khách hàng

Bạn đang tìm giải pháp phần mềm quản lý khách hàng?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

WinMain là cty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Việt nam. Giải pháp toàn diện để bạn có thể tối ưu