TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ

Đến một giai đoạn có sự phát triển tối ưu về mặt sản xuất, đảm bảo máy mọc thiết bị có thể vận hành tối đa công suất. Chi phí bảo trì sữa chửa giảm tối thiểu. Để có thể cạnh tranh trên thị trường và đáp đứng được mọi nhu cầu cần thiết trong doanh nghiệp về quản lý bảo trì. Các nhà cung cấp đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong phần mềm quản lý bảo trì thiết bị, một công cụ khoa học hỗ trợ rất nhiều trong việc kiểm soát tình trạng máy móc tại các nhà máy.

Đây là giải pháp tối ưu chất lượng, khi doanh nghiệp giờ đây cần một phương pháp hữu hiệu để nắm bắt tình trạng vận hành của máy móc suốt các giai đoạn vận hành. Từ lúc đưa vào sử dụng đến khi hết vòng đời sử dụng thiết bị. Cùng theo dõi những trải nghiệm mà giải pháp này đem lại cho doanh nghiệp.

Trải nghiệm thực tế về phần mềm quản lý bảo trì thiết bị.

WinMain đã đưa ra những cải tiến vượt trội, giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm trên nền tảng điện toán đám mây. Bất cứ một người sử dụng mới nào cũng có thể mở tài khoản phần mềm quản lý công việc miễn phí để dùng thử. Các dữ liệu về thông tin thiết bị, hướng dẫn bảo trì, lên kế hoạch bảo trì đươc upload một cách nhanh chóng vào trong phần mềm. Giúp cho các bộ phận sản xuất liên quan có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ công nghệ web hiện đại, việc sử dụng phần mềm không phải cài đặt giúp cho người dùng có thể thao tác lên kế hoạch, tạo yêu cầu sữa chữa, thực hiện các công việc đã được sinh ra… ở bất kỳ nơi đâu trên bất cứ thiết bị nào từ máy tính để bàn, laptop, điện thoại cầm tay hay máy tính bảng. Những thao tác này cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng.

báo cáo đầy đủ cho cấp quản trị đơn giản với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị
TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ 4

Khi nhu cầu về công việc phát sinh, tài sản, vật tư bảo trì tăng cao đột biến, Dẫn đến hiệu suất của phẩn mềm bị ảnh hưởng. Lúc này doanh nghiệp có thể xem xét các điều kiện để nâng cao cấu hình máy chủ để đáp ứng được yêu cầu vận hành hệ thống. Với mức chi phí cho một cấu hình máy chủ trong một nhà máy công nghiệp lớn được WinMain cung cấp với mức giá hợp lý nên việc nâng cấp hệ thống là một điều hết sức dễ dàng.

Giao diện phần mềm trực quan, sễ sử dụng.

Được thiết kế một cách trực quan, nên việc đào tạo sử dụng sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi sử dụng bản demo của phần mềm bảo trì thiết bị. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị được thiết kế với giao diện rõ ràng, phân chia theo các chức năng như quản lý thiết bị, bảo trì, mua hàng, tồn kho, làm báo cáo và phân tích … Thông qua phần mềm, người quản lý sẽ giám sát và đưa ra quyết định dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả.

Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng quan trọng khác mà doanh nghiệp có thể tham khảo thêm trên phần mềm quản lý bảo trì thiết bị với chức năng theo dõi lịch trình bảo trì, bảo hành các thiết bị, tài sản tại doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng các thiết bị, còn có hệ thống tự cảnh báo và giám sát mọi công việc liên quan đến bảo trì thiết bị.

Những tính năng cho phép doanh nghiệp hoàn thiện hơn với công việc.

Với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị doanh nghiệp có thể tùy biến các cấu hình báo cáo bảng điều khiển thay đổi mới mẻ để chúng ta có cái nhìn tốt hơn. Cho phép bạn tạo & chỉnh sửa báo cáo, xuất dữ liệu trên hệ thống một cách chính xác và hiệu quả, đây là một số điểm nổi bật trong quá trình vận hành mà phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS mang lại

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị với bào cáo đa dạng
  • Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực
  • Cung cấp công cụ phân tích các báo cáo ở các mức độ quản lý khác nhau
  • Theo dõi được năng xuất lao động & hiệu xuất làm việc của thiết bị
  • Theo dõi được công việc hoàn thành hay còn dang dỡ..
  • Hơn 100 báo cáo được tích hợp sẵn trong phần mềm
  • Dễ dàng tạo và chỉnh sửa các báo cáo.

Phần mềm bảo trì giải pháp hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp.

Nên áp dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trong quản lý tài sản khi những doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo muốn cập nhật, thay đổi thông tin thường xuyên; muốn quản lý và kiểm soát tốt, kịp thời các hoạt động bảo trì khi nhà máy có hệ thống phức tạp, thiết bị với giá trị lớn.

Tương lai của việc quản lý bảo trì bằng phần mềm sẽ tiếp tục trở thành xu hướng không thể bàn cãi. Phần mềm với nhiều giải pháp, công cụ tối ưu, có rất nhiều tính năng mới cập nhật mỗi tuần, và cho phép người sử dụng quản lý công việc bảo trì từ một ứng dụng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào rất thuận tiện đặc biệt là với phiên bản mibile.

Đầu tư phần mềm quản lý bảo trì thiết bị là một quyết định đúng đắn.

lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị
TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ 5

Không phải doanh nghiệp nào cũng nhìn thấy và tính được phần chìm dưới tảng băng này.Vì vậy đã đến lúc các doanh nghiệp, bắt đầu từ lãnh đạo cao nhất, cần tiếp cận triết lý, các chiến lược, giải pháp, kỹ thuật bảo trì hiện đại để đạt được mục tiêu sản xuất nhanh, nhiều, tốt, rẻ nhằm nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh của mình. Việc tìm hiểu và ứng dụng các hệ thống quản lý, không chỉ riêng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị mà các phần mềm khác là một điều cần thiết. Bởi trong tương lai không gần thì xa hơn, các nhà máy sản xuất sẽ phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến máy móc. máy móc thiết bị là con tim bơm máu cho toàn doanh nghiệp hoạt độn. Vì vậy kiểm soát chúng và hiểu rõ chúng sẽ giúp Doanh nghiệp phát tiền bền vững, lâu dài.