Triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Cty Khởi Phát – Đà Nẵng

tuyen-son-phan-mem-quan-ly-bao-tri-thiet-bi
Trung tâm giải trí Helio

Triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Cty Khởi Phát – Đà Nẵng

Công ty TNHH Khởi Phát được thành lập năm 2008 hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực thể thao, giải trí, nhà hàng…  Là chủ đầu tư của khu liên hợp thể thao Tuyên Sơn, là làng thể thao lớn nhất miền Trung. Làng thể thao Tuyên Sơn cũng có các dịch vụ đi kèm như nhà hàng, cà phê… Bên cạnh làng thể thao Tuyên Sơn, Khởi Phát còn nghiên cứu và xây dựng trung tâm giải trí phức hợp Helio Center. Đây là trung tâm giải trí đa dịch vụ lớn nhất tài thành phố Đà Nẵng.

tuyen-son-phan-mem-quan-ly-bao-tri-thiet-bi

Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống chiếu sang, máy lạnh, các máy phát điện …. Tại làng thể thao Tuyên Sơn cũng như trung tâm giải trí phức hợp Helico Center nhiều như vậy, nhu cầu để các máy móc thiết bị vận hành một cách trơn tru đối với Khởi Phát là vô cùng lớn. Với diện tích và qui mô tương đương Bà Nà Hill, thì không thể nào quản lý việc bảo trì bảo dưỡng các máy móc thiết bị một cách thủ công.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh nói chung và nâng cao hiệu xuất cũng như tuổi thọ của các thiết bị. đảm bảo được các dịch vụ, các máy trò chơi không bị sự cố khi khách hàng đang sử dụng, thì việc bảo trì định kỳ là vô cùng cần thiết. Do đó, ông Đặng Quang Mẫn, giám đốc điều hành công ty Khởi Phát đã quyết định sử dụng giải pháp phần mềm bảo trì thiết bị của WinMain để có thể áp dụng công nghệ thông tin phục vụ mục đích quản lý đồng thời mang lại lợi ích, tiết kiệm chi phí cho công ty trong công tác quản lý bảo trì thiết bị.

Trung tâm giải trí Helio

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain đã đáp ứng hầu như đầy đủ nghiệp vụ quản lý bảo trì của công ty Khởi Phát. Việc triển khai thành công dự án này chỉ trong thời gian một tháng bao gồm chỉnh sửa báo cáo, chỉnh sửa các chức năng và đào tạo. Điểm mới nhất trong dự án lần này mà WinMain triển khai cho khách hàng đó là toàn bộ dự án được thực hiện Online. Mọi giao tiếp và thống nhất yêu cầu, khảo sát nghiệp vụ đã được 2 bên làm việc với nhau chặc chẽ 3 tuần trước khi ký kết hợp đồng. Việc đào tạo cũng được thực hiện qua các công cụ hỗ trợ để có thể làm online.

Điều này nhằm tiết kiệm một số tiền khá lớn cho doanh nghiệp khi chi phí triển khai ở các tỉnh là tương đối cao. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, đồng thời cũng đưa ra những hướng giải quyết linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng cụ thể nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, nhưng chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất.

Với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị mà WinMain cung cấp, nhân viên cơ điện của công ty TNHH Khởi Phát dễ dàng có thể theo dõi tình trạng, cũng như lịch sử bảo trì của tất cả các thiết bị của tất cả các cụm: Làng thể thao tuyên sơn, khu giải trí phức hợp Helio Center, khu giải trí Tuyên Sơn. Các thiết bị điện, máy trò chơi được theo dõi tình trạng liên tục. Mọi sự cố được cập nhật vào phần mềm, từ đó có thể theo dõi các sự cố bất thường.

Đây có lẽ dự án kỷ lục đầu tiên của WinMain triển khai trong thời nhanh nhất, và triển khai ONLINE để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi, WinMain tự hào mang đến giải pháp tốt cùng với chi phí thấp nhằm hỗ trợ phần nào khó khan trong tình hình kinh tế hiện nay.