WINMAIN SẼ TIẾP TỤC TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CHO THÊM MỘT NHÀ MÁY CỦA SABECO – BIA SÀI GÒN PHÚ THỌ

nhà máy bia sài gòn phú thọ sẽ triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms

WINMAIN SẼ TIẾP TỤC TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CHO THÊM MỘT NHÀ MÁY CỦA SABECO – BIA SÀI GÒN PHÚ THỌ

Sabeco là một trong những tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu tại Việt Nam, trong định hướng 2025 sẽ là một thương hiệu đồ uống mạnh của khu vực và trên thế giới. Hiện tại Sabeco có hơn 20 nhà máy và công ty con, công ty liên kết tại Việt Nam trong lĩnh vực đồ uống. Sau thành công của dự án triển khai CMMS tại nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang, Sabeco tiếp tục tin tưởng và lựa chọn WinMain là nhà cung cấp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho nhà máy bia Sài Gòn Phú Thọ.

nhà máy bia sài gòn phú thọ sẽ triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms
Một phân đoạn trong dây chuyền SX bia

WinMain đã triển khai thành công phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho KGB

đánh giá phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms tại nhà máy kgb
Buổi đánh giá phần mềm Quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS sau 2 năm triển khai tại KGB

Nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang là đơn vị đầu tiên của Sabeco áp dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain vào quy trình bảo trì cho nhà máy của mình. Sau thời gian kết hợp chặt chẽ giữa hai bên, phần mềm WinMain CMMS đã được đưa vào vận hành thành công tại nhà máy. Anh Tạ Châu Thái – Trưởng bộ phận bảo trì cho biết WinMain CMMS đã giúp bộ phận của anh rất nhiều trong công tác bảo trì. Mọi việc giờ đây tại nhà máy KGB đều được tự động hoàn toàn. Mọi thủ tục bảo trì đều được thao tác và thực hiện trên phần mềm nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chính vì những thành thành công mà KGB đạt được với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị mà Sabeco quyết định chọn WinMain tiếp tục là nhà cung cấp giải pháp CMMS cho các nhà máy tiếp theo của mình.

WinMain tiếp tục ký kết hợp đồng cung cấp giải pháp CMMS cho Sabeco

Ngày 12.02.2019 hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị được ký kết giữ WinMain và Nhà máy bia Sài Gòn Phú Thọ. Thời gian bắt đầu triển khai dự án dự kiến vào ngày 04.03.2019 tại trụ sở của Nhà máy bia Sài Gòn Phú Thọ tại KCN Trung Hà, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ.

WinMain là nhà phát triển giải pháp CMMS hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, đã và đang được các tập đoàn lớn, các công ty đầu ngành trong và ngoài nước lựa chọn cho công tác bảo trì của nhà máy mình như tập đoàn SCG Thái Lan, Tập đoàn Gạch Prime, Tập đoàn Sanofi, Comelz, Nhà máy nước Tân Hiệp, Nhà máy xử lý nước thải Đà Nẵng… Tin rằng trong thời gian tới WinMain sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy tại Việt Nam về giải pháp quản lý bảo trì cũng như Sabeco và các tập đoàn khác đã lựa chọn và có được thành công.