WINMAIN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CHO CÔNG TY CP THỦY SẢN SÓC TRĂNG STAPIMEX

triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị stapimex winmain

WINMAIN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CHO CÔNG TY CP THỦY SẢN SÓC TRĂNG STAPIMEX

WinMain là một nhà cung cấp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị hàng đầu tại Việt Nam với nhiều đối tác là các nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước như SCG Thái Lan, Sanofi, Comelz, Sabeco, Tân Hiệp. WinMain CMMS là giải pháp được thiết kế riêng cho từng đặc thù của từng ngành sản xuất kinh doanh khác nhau như sản xuất, bệnh viện, tòa nhà, vận tải, năng lượng.

triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị stapimex

Công ty Cổ Phần Thủy Sản Sóc Trăng – STAPIMEX được thành lập năm 1978. Là một doanh nghiệp chế biến thủy sản với thị trường chính là xuất khẩu. Mặt hàng chính của công ty chính là các sản phẩm tôm sú. STAPIMEX hiện nay là một trong những doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu tôm sú hàng đầu của Việt Nam. Các khách hàng quốc tế luôn đánh giá cao những sản phẩm của công ty cung cấp và STAPIMEX luôn là sự lựa chọn hàng đầu về sản phẩm tôm sú chế biến. Đạt được những thành công đó là nhờ vào chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn cung cấp nguyên liệu an toàn và ổn định. Công ty đã áp dụng thành công hệ thống truy xuất nguyên liệu đến tận ao nuôi từ năm 2003. Với những bước đi vững chắc như vậy, công ty luôn chủ động trong việc tạo và quản lý được nguồn nguyên liệu tươi sạch và an toàn.

Từ đầu năm 2006, Công ty hoạt động theo hình thức cổ phần và lấy tên đầy đủ “ CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN SÓC TRĂNG”. Văn phòng công ty tọa lạc tại 220 Quốc Lộ 1A, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: (0299) – 3822.164; Fax: (0299) – 3821.801

  • Tổng số công nhân bình quân trong năm 2018: 2.598
  • Kim ngạch xuất khẩu năm 2018: USD 166.938.000
  • Thành phẩm xuất khẩu năm 2018: 15.723 tấn
  • Hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001: 2000; BRC; HACCP
  • Mặt hàng sản xuất chính: Nobashi, CPTO, RPTO; Tôm Tẩm bột, Sushi 

Hiện nay công ty có hai xí nghiệp chế biến tôm đông lạnh là Xí nghiệp An Phú, và Xí nghiệp Tân Long, bên cạnh đó công ty cũng có một trại nuôi trồng thủy sản nhằm đảm bảo chủ động trong khâu nguyên liệu đầu vào. Với số lượng máy móc thiết bị của hai xí nghiệp đông lạnh và một trại nuôi trồng là rất lớn. Do đó để đảm bảo được quá trình vận hành sản xuất theo đúng yêu cầu, giảm thiểu các rủi ro hỏng hóc đột xuất của thiết bị, ảnh hưởng đến sản xuất lãnh đạo công ty quyết định đầu tư một giải pháp phần mềm quản lý tbảo trì thiết bị.

Triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tại stapimex

STAPIMEX cũng đã tham khảo nhiều nhà cung cấp hiện nay trên thị trường và quyết định chọn giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain với nhiều tính năng nổi trội. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho công tác bảo trì của các xí nghiệp về quản lý tài sản, lên kế hoạch bảo trì, quản lý vật tư bảo trì, mua hàng…

WinMain CMMS được thiết kế trên nền Web theo công nghệ hiện đại, không cần phải cài đặt cho từng máy sử dụng. Rất tiện lợi trong việc quản lý và giám sát công tác bảo trì. Các trưởng bộ phận bảo trì có thể ngồi ở nhà trong đợt phép và duyệt hay không duyệt từng hạng mục công việc mà nhân viên bảo trì đang thực hiện. Mọi quy trình đều được thực hiện trên phần mềm và có lưu lại lịch sử nên tất cả người sử dụng đều có thể dễ dàng thao tác công việc của mình với trách nhiệm và quyền truy cập được phân công.

Ngày 17.04.2019 WinMain chính thức triển khai dự án phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho STAPIMEX giai đoạn một tại trụ sở của công ty STAPIMEX ở thảnh phố Sóc Trăng. Giai đoạn một dự kiến kéo dài khoảng 20 ngày bao gồm việc đưa dữ liệu tài sản vào phần mềm. Sau khi dữ liệu cơ bản đã hoàn thành, WinMain sẽ tiến hành đào tạo sử dụng phần mềm cho nhân sự của STAPIMEX, thòi gian dự kiến đào tạo là 7 ngày. Với sự thông tin và hợp tác của hai bên. Tin rằng dự án WinMain CMMS -STAPIMEX sẽ được thành công tốt đẹp.