WINMAIN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CMMS CHO HAI NHÀ MÁY CỦA TẬP ĐOÀN PRIME.

WINMAIN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CMMS CHO HAI NHÀ MÁY CỦA TẬP ĐOÀN PRIME.

Prime Group là tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất Việt Nam với hàng loạt các công ty con để sản xuất ra những dòng sản phẩm chuyên biệt như Công ty TNHH Vĩnh Phúc (sản xuất gạch ốp lát); Công ty CP Prime Tiền Phong, Công ty CP Prime Đại Việt, Công ty CP Prime Yên Bình (SX gạch Ceramic); Công ty CP Prime Ngói Việt (sản xuất ngói); Công ty TNHH MTV Thương Mai và Xuất Nhập Khẩu Prime (Công ty thương mại); Công ty CP Prime Đại An, Công ty CP Prime Hào Phú, Công ty CP Prime Thiên Phúc (khai khoáng và chế biến nguyên liệu); Công ty CP Prime Đại Quang (Công ty bao bì); Công ty gạch Ceramic: Công ty CP Prime Phổ Yên; Công ty CP Prime Đại Lộc; Công ty CP Prime Phong Điền. Với quy mô tập đoàn sản xuất đa nhà máy với số lượng thiết bị khổng lồ, Prime đã sớm nhận biết được sự cần thiết của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho các nhà máy của mình trong công tác quản lý tài sản và quản lý bảo trì thiết bị. Và WinMain CMMS đã được ban kỹ thuật của Tập đoàn lựa chọn bởi những tính năng mạnh mẽ trên nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất.

Đào tạo phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tại nhà máy Prime Đại Việt

Tập đoàn đã chọn nhà máy Prime Đại Lộc ở tỉnh Quảng Nam là nơi đầu tiên được áp dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain. Bởi đây là nhà máy có khối lượng thiết bị lớn nhất, hiện đại nhất Đông Nam Á, có vai trò quan trọng trong vị thế của Tập Đoàn trên Thị trường. Sau khi được sự phối hợp chặt chẽ của nhà máy Đại Lộc, Công ty WinMain đã triển khai thành công phần mềm bảo trì CMMS cho nhà máy. Tiếp nối thành công của dự án này, Tập Đoàn quyết định tiếp tục triển khai cho nhà máy Prime Đại Việt tại KCN Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc vào tháng 6.2018. Sau 1 tuần đào tạo, và hơn 1 tháng triển khai dự án tại đây, nhà máy Prime Đại Việt đã chính thức đưa vào vận hành và sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS từ tháng 9 năm 2018.

Ngày 25.10.2018, trên tinh thần phát huy những thành công của hai dự án lần trước, tập đoàn Prime thông qua công ty thành viên của mình là Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PRIME đã kết kết hợp đồng tiếp tục triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS tại hai nhà máy là Prime Vĩnh Phúc và Prime Yên Bình. Để có được sự tin tưởng của BLĐ Tập Đoàn, giải pháp của WinMain phải thực sự là giải pháp hàng đầu, với công nghệ tiên tiến, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng quản lý mạnh mẽ, độ bảo mật cao tuyệt đối. Đồng thời, sự hỗ trợ sau khi triển khai từ phía WinMain đến các thành viên của Tập đoàn cũng được đánh giá cao. WinMain luôn mong muỗn mỗi dự án mà mình triển khai cho khách hàng đều mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty cổ phần Prime Yên Bình sẽ triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS

Hai dự án này dự kiến sẽ được triển khai trong tháng 12.2018 để tạo đà cho Tập đoàn đưa giải pháp Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS vào áp dụng cho toàn bộ các thành viên của Tập đoàn trong giai đoạn đầu của năm tài khóa 2019. Khi tất cả các thành viên của mình được triển khai hệ thống CMMS của WinMain thì Tập đoàn sẽ dễ dàng quản lý được toàn bộ quá trình liên quan đến bảo trì bảo dưỡng, sữa chữa máy móc thiết bị của các nhà máy. Tập đoàn sẽ có cái nhìn bao quát về tài sản, tình hình sức khoẻ của toàn bộ tài sản trong tập đoàn. Giúp Tập đoàn có được các quyết sách liên quan đến tài sản của mình một cách kipj thời và hợp lý. Tiết kiệm tối đa về chi phí khấu hao, chi phí thay mới, chi phí bảo trì, đồng thời tận dung cao nhất giá trị mà tài sản mang lại cho Tập đoàn của mình.