Phần mềm POS

Phần mềm POS

1 photo


Portfolio Description

Phần mềm POS

Phần mềm POS giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Bạn có thể sử dụng ngay phần mềm POS chỉ sau vài phút cấu hình, và có thể trực tiếp bán hàng trên phần mềm này. Phần mềm POS trong OpenERP cung cấp một giao diện gọn gàng, dễ hiểu. Phần mềm POS có thể chạy ở hai chế độ Online và Offline. Phần mềm POS có thể được tích hợp với phần mềm quản lý kho, phần mềm kế toán, cung cấp cho bạn số liệu thống kê theo thời gian thực. Hợp nhất các con số từ các cửa hàng khác nhau mà ko có bất cứ rắc rồi nào từ việc tích hợp nhiều ứng dụng phần mềm với phần mềm POS.

 

Phần mềm POS 2##Có thể sử dụng lại các phần cứng mà bạn đang có
Phần mềm POS chạy trên nền web 2.0 nên có thể chạy trên bất cứ thiết bị nào: như desktop, laptop, tablet. Phần mềm POS có thể chạy trên bất cứ trình duyệt nào, trên bất cứ thiết bị nào mà có thể hiển thị được website chỉ với một cấu hình đơn giản. Phần mềm POS trong OpenERP hỗ trợ cả 2 phương thức nhập: truyền thống (bàn phím – chuột), chạm. Các thiết bị hỗ trợ chạm đa điểm có thể được sử dụng để nhân viên bán hàng thao tác dễ dàng. Phần mềm tích hợp máy đọc barcode, máy in hóa đơn, máy tính tiền mà không cần có bất cứ thiết lập phức tạp nào. Máy cân (đối với các sản phẩm được tính theo trọng lượng như rau củ, thịt, cá…) máy tính tiền và các thiết bị ngoại vi khác có thể được sử dụng cùng với phần mềm POS thông qua Proxy API.

Làm việc với 2 cơ chế: Online & Offlinephần mềm POS

Phần mềm POS vẫn đáng tin cậy và tiếp tục được sử dụng ngay cả khi hệ thống mạng không hoạt động. Với một chuỗi cửa hàng ở nhiều đìa điểm khác nhau thì cần phải có kết nối mạng giữa các cửa hàng, chỉ việc kết nối mạng là xong, không cần cài đặt cho từng cửa hàng, có cần các phần cứng đặc thù. Phần mềm POS hoạt động trên ipad, Tablet PC, Laptop hoặc các máy POS công nghiệp. Phần mềm POS vẫn hoạt động bình thường khi không có kết nối mạng. Dữ liệu sẽ được cập nhật vào hệ thống máy chủ khi các máy trạm có kết nối trở lại

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm POS trong OpenERP sẽ giúp cho các nhân viên thu ngân dễ tiếp cận và sử dụng. Giao diện đơn giản, đẹp, những phần mềm thô kệch, khó sử dụng sẽ không còn nữa. Với phần mềm POS trong OpenERP bạn sẽ thích làm việc với phần mềm, đây là phần mềm được thiết kế dành cho những nhà bán lẻ hiện đại, giao diện web trẻ trung
Phần mềm POS được thiết kế để tăng năng suất làm việc. Cho dù là nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, nhà sách… bạn có thể dễ dàng kích hoạt nhiều phiên làm việc, nhiều giao dịch khác nhau mà không để khách hàng phải đợi lâu.

Chức năng tìm kiếm thông minh, nhanh chóng. Sản phẩm được quét bằng đầu đọc barcode, duyệt qua danh mục một cách nhanh chóng, hoặc nhân viên có thể có được thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng thông qua bộ lọc trong phần mềm.

Phần mềm POS 4

Tích hợp với phần mềm quản lý kho của OpenERP

Củng cố tất cả các kênh bán hàng của bạn theo thời gian thực như: các cửa hàng, ecommerce, đội bán hàng. Kiểm soát theo thời gian thực lượng hàng tồn kho, dự báo chính xác để quản lý việc mua hàng. Một hệ thống kho với đầy đủ các tính năng nằm trong phần mềm POS.

phần mềm quản lý điểm bán hàng

Cung cấp các dịch vụ khách hàng trong phần mềm POS

Dành cho các dịch vụ như sửa chữa, bảo hành, giao hàng…. Khách hàng sẽ được trải nghiệm việc mua sắm tại cửa hàng của bạn với việc tích hợp phần dịch vụ khách hàng trong phần mềm POS. Xử lý bồi thường, theo dõi bảo trì, theo dõi phàn nàn từ khách hàng, lên kế hoạch để đặt hàng đúng hạn, tránh tình trạng hết hàng trong kho khi khách hàng có yêu cầu.

POS 6

POS 7Hóa đơn và kế toán

Việc tạo hóa đơn và gửi cho khách hàng chỉ với vài cú click chuột. Kiểm soát việc bán hàng và dòng tiên mặt trong thời gian thực, sử dụng báo cáo mạnh mẽ của OpenERP để đưa ra các quyết định thông minh hơn nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Những rắc rối về kế toán sẽ không còn, tất cả các giao dịch sẽ tự động được bút toán và sổ cái của bạn

 

 Thống nhất, đồng bộ dữ liệu trong tất cả các điểm bán hàng

phần mềm POS 8

Với phần mềm POS số lượng, giá của sản phẩm sẽ được đồng bộ, dữ liệu khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Phần mềm POS sẽ cập nhật sản phẩm mới, chiến lược về giá, chương trình khuyến mãi áp dụng tự động cho từng cửa hàng riêng lẻ. Phần mềm làm việc trên dữ liệu khách hàng thống nhất. Giao diện không phức tạp của phần mềm POS là điều cần thiết để thực hiện việc bán hàng nhanh chóng. Với phần mềm POS trong OpenERP, bạn sẽ có một hệ thống hoàn toàn phù hợp với qui mô của mình, dù là cửa hàng nhỏ, lớn hoặc đa quốc gia.

Phần mềm quản lý POSChiến lược khách hàng: trong và ngoài cửa hàng

Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là khách hàng. Một doanh nghiệp có thành công hay không là nhờ vào mối quan hệ với khách hàng thông qua các kênh khác nhau để phát triển mối quan hệ đó. Phần mềm POS tích hợp với thông tin của khách hàng để nhân viên có thể giao tiếp với người mua hàng, với thói quen tiêu dùng để có thể tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Với phần mềm POS, bạn cũng có thể thiết lập các chương trình dành cho khách hàng trung thành, các chương trình tích lũy điểm… tùy theo chiến lược kinh doanh của công ty bạn. Với phần mềm POS trong OpenERP, bạn có một cái nhìn tổng thể, toàn diện về khách hàng, bao gồm các kênh bán hàng chéo, lịch sử tương tác, hồ sơ khách hàng và còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể khai thác.

POS là từ viết tắt của Point Of Sales (địa điểm bán hàng) – từ này cũng có thể áp dụng không chỉ riêng cho các điểm bán lẻ, POS cũng có thể được hiểu là Point Of Service. Điểm bán hàng ở đây có thể được hiểu là bất kỳ vị trí nào mà có các giao dịch được thực hiện. Do đó, phần mềm POS và các thiết bị đầu cuối có thể dễ dàng tìm thấy tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, shop, trung tâm thương mại. Phần mềm POS và các phần cứng tương ứng được sử dụng dành cho nhân viên thu ngân trong việc thanh toán tiền đối với khách hàng.
Một hệ thống POS hoàn chỉnh phải bao gồm phần mềm POS và phần cứng. Trong bài viết này chỉ tập trung vào phần mềm POS, với các phần cứng, tùy thuộc vào những thiết bị có sẵn ở công ty của bạn hoặc bạn chuẩn bị mua. Phần mềm POS phải có khả năng thích nghi và tích hợp được với các phần cứng đó. Một số máy tính tiền điện tử trước đây được tích hợp bằng các chương trình máy tính, tuy nhiên có một số hạn chế và không phù hợp với nhu cầu, tiêu chuẩn của chúng ta hiện nay.
Một phần mềm POS tốt có thể cung cấp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Trước tiên là tăng lợi nhuận, kế đến là giảm chi phí hàng tồn kho, cải thiện dịch vụ khách hàng. Tự động hoác các nhiệm vụ lặp đi lặp lại do đó sẽ tối ưu hóa chi phí quản lý một cách tối đa.

http://www.youtube.com/watch?v=YU_iagFxz-s?rel=0