Phần mềm bảo trì thiết bị

Phần mềm bảo trì thiết bị

1 photo


Portfolio Description

Bạn đang tìm giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị? Hiện nay có khá nhiều phần mềm trong nước và trên thế giới có thể đáp ứng được những nghiệp vụ quản lý bảo trì thiết bị cơ bản đến nâng cao. Trước khi bạn quyết đinh mua phần mềm quản lý bảo trì thiết bị, thì phải xem xét đến nhiều yếu tốt để chắc rằng phần mềm đó phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nghiệp vụ bảo trì tại công ty. Không thiếu mà cũng không quá thừa thải tính năng đối với công việc bảo trì hằng ngày của bạn. Việc bỏ ra một chi phí quá lớn để có được phần mềm bảo trì thiết bị đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ là một điều khó khăn, và một phần mềm với chức năng giới hạn cũng không thể đáp ứng được yêu cầu trong việc quản lý bảo trì đối với một doanh nghiệp sản xuất lớn….

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị

Cấu trúc và chức năng của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị phải dễ hiểu, rõ rang và dễ sử dụng. Việc nhân viên tốn quá nhiều thời gian với các thao tác rườm rà trên phần mềm cũng sẽ gây cản trở đến khả năng làm việc của nhân viên bảo trì, làm giảm hiệu xuất làm việc của họ. Việc đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm là điều cần thiết tối tiểu khi triển khai một giải pháp phần mềm nào đó. Tuy nhiên, việc đào tạo cũng không nên tốn quá nhiều thời gian đối với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị. Tất cả nhân viên bảo trì có thể sử dụng phần mềm bảo trì một cách nhanh chóng sau khi được đào tạo mà không nên gặp phải một khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm.

Khi bạn lưa chọn, tìm hiểu về phần mềm quản lý bảo trì thiết bị, tốt nhất là nên yêu cầu nhà sản xuất phần mềm cung cấp một bản dùng thử miễn phí để bạn có thể trải nghiệm về tính năng của phần mềm cũng như độ linh hoạt, tính dễ sử dụng của nó. Khi đã có được bản demo, bạn phải tìm hiểu xem các chức năng, thuật ngữ trong phần mềm phải dễ sử dụng, dễ hiểu, mà bất cứ một người lao động bình thường nào cũng có thể hiểu được. Việc sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị nên được đơn giản hóa, sẽ không cần phải mất thời gian đối với việc đào tạo cho những nhân viên mới vào công ty.

XEM TÍNH NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ WINMAIN CMMS 3.0

WinMain cung cấp cho bạn giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tốt nhất để mang về lợi ích cao nhất. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị có thể mở rộng và phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp.

Mục tiêu của việc tìm kiếm và sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị là để quản lý, thực hiện công việc bảo trì của bạn trở nên dễ dàng hơn. Do đó, khi sử dụng phiên bản demo của phần mềm, nên tập trung vào tốc độ và hiểu quả thực tế mà phần mềm mang lại. Một khi phần mềm hoạt động một cách ì ạch, nó sẽ không giúp bạn làm tăng hiệu suất làm việc của nhận viên, đồng thời việc quản lý bảo trì cũng ì ạch theo. Bạn phải chắc rằng phần mềm có thể hoạt động tốt trên hệ điều hành mà công ty bạn đang sử dụng và không có một sự cố lỗi nào trong quá trình chạy thử phần mềm.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị không nên tốn quá nhiều tài nguyên của máy chủ hoặc máy client. Đối với các phần mềm quản lý bảo trì thiết bị kết nội với hệ thống SCADA, sẽ quét dữ liệu theo thời gian thực, do đó đòi hỏi một lượng tài nguyên của máy tính. Tuy nhiên, việc chiếm dụng tài nguyên máy tính để dành cho việc xử lý các nghiệp vụ trong phần mềm là điều không hay đối với các phần mềm bảo trì.
báo cáo đầy đủ cho cấp quản trị đơn giản với phần mềm quản lý bảo trì thiết bịKhi bạn đi đến việc quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bảo trì thiết bị thì việc phần mềm đó có thể tùy chỉnh để đáp ứng được với nhu cầu của công ty bạn hay không là một điều đáng để lưu tâm và bạn phải đặt nó lên vị trí ưu tiên hàng đầu cho việc sàn lọc, lựa chọn phần mềm quản lý bảo trì thiết bị. Việc trả một số tiền lớn để mua một giải pháp phần mềm có rất nhiều tính năng mà nghiệp vụ bảo trì của công ty không bao giờ sử dụng đến là một điều lãng phí, không cần thiết. Một giải pháp phần mềm chỉ có một lựa chọn duy nhất là không phù hợp với các doanh nghiệp. Đa số những phần mềm được thiết kế tốt phải có những sự lựa chọn linh hoạt cho người dùng (VD: Standard, Business, Enterprise…) Phải bảo đảm được phần mềm quản lý bảo trì thiết bị mà bạn lựa chọn có các đặc điểm trên.

Một điều đáng để lưu tâm khi lựa chọn phần mềm quản lý bảo trì thiết bị là phần mềm có khả năng quan lý dữ liệu ở nhiều nơi khác nhau. Dữ liệu phải được tập hợp từ nhiều nơi khác nhau (VD: Bình dương, HCM, Hà Nội…) để từ đó có những phân tích, báo cáo để có một bức tranh tổng thể về nghiệp vụ bảo trì thiết bị, một bức tranh toàn diện về máy móc thiết bị ở nhiều chi nhánh, địa điểm khác nhau của công ty. Ngay cả khi hiện tại, công ty của bạn chỉ có một nhà máy ở một nơi, điều này cũng cần phải đưa vào danh sách liệt kê những điều cần phải xem xét để mua phần mềm quản lý bảo trì thiết bị này. Việc kinh doanh sẽ phát triển, doanh nghiệp sẽ được mở rộng trong tương lai, do đó, dự trù khả năng này bạn sẽ không cần thiết phải sửa đổi lại phần mềm.

Đối với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain (WinMain CMMS), phần mềm hỗ trợ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: nhà máy sản xuất, tòa nhà, trường học, bênh viện, nhưng nơi nào có thiết bị mà bạn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý bảo trì thì phần mềm chúng tôi hỗ trợ bạn việc đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được bản demo phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.