Tính năng Giám sát các điều kiện để bảo trì dự đoán

Phần mềm bảo trì thiết bị winmain cmms 4.0
Phần mềm bảo trì thiết bị winmain cmms 4.0

Tính năng Giám sát các điều kiện để bảo trì dự đoán

WINMAIN CMMS 3.0 là một trong 4 giải pháp được đánh giá khá cao trong việc quản lý bảo trì thiết bị. Phần mềm bảo trì thiết bị này có nhiều chức năng nổi bật giúp việc bảo trì và quản lý bảo trì thiết bị của các doanh nghiệp được tiến hành một cách suôn sẻ.

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn máy móc luôn trong tình trạng hoạt đột tốt nhất, hiệu năng cao để hoạt động sản xuất đạt kết quả. Tuy nhiên kể cả những hệ thống bảo trì hoàn hảo nhất cũng không tránh khỏi việc máy móc bị hư hỏng  ngoài dự tính. Vấn đề đặt ra với các doanh nghiệp là làm sao để hạn chế tình trạng này xẩy ra và việc hỏng hóc bất ngờ không mong đợi nhưng vẫn nằm trong khả năng kiểm soát của doanh nghiệp.

Vì vậy các kỹ sư của WINMAIN đã thiết kế tính năng Giám sát các điều kiện để bảo trì dự toán trong phần mềm bảo trì thiết bị WINMAIN CMMS 3.0.

Phần mềm bảo trì thiết bị winmain cmms 4.0

Mục đích chính của chắc năng này là đảm bảo cho các thiết bị luôn được giám sát chặt chẽ, theo dõi tình trạng máy móc để có kế hoạch bảo trì hợp lý và kịp thời.

Phần mềm bảo trì thiết bị WINMAIN CMMS 3.0 có chức năng theo dõi và đo lường tình trạng của máy móc thông qua hệ thống giám sát và phân tích dữ liệu đã được tích hợp sẵn, chạy theo thời gian thực. Bạn có thể kiểm soát được tình trạng của một thiết bị còn chấp nhận được hay không, cần bảo hành hay chưa và khi nào thì cần được bảo trì bảo hành. Cụ thể chức năng Giám sát các điều kiện để bảo trì dự toán trong phần mềm bảo trì thiết bị WINMAIN CMMS 3.0 được tiến hành như sau:

  • Xác định các thông số giám sát cho thiết bị riêng biệt, mỗi thiết bị lại có những thông số quan trọng khác nhau
  • Theo dõi độc lập các thông số cụ thể như thông số về tiếng ồn động cơ, độ rung của thiết bị trong quá trình vận hành, nhiệt độ tỏa ra và độ nóng khi vận khi thiết bị theo từng thời gian cụ thể, tình trạng mài mòn ăn mòn của máy móc, áp lực xi lanh và các chi tiết kỹ thuật khác, lưu lượng nước, tình trạng dầu nhớt và các chất bôi trơn khác.
  • Phần mềm bảo trì thiết bị WINMAIN CMMS 3 hỗ trợ việc đọc thông số của máy móc hoàn toàn tự động thông qua hệ thống SCADA
  • Xác định ranh giới trên và dưới của từng thiết bị, kịp thời phát hiện khi thiết bị vượt qua ranh giới.
  • Tự động sinh work order khi các thông số vượt quá ranh giới, từ đó có thể tiến hành bảo trì bảo dưỡng kịp thời

Với chức năng Giám sát các điều kiện để bảo trì dự toán của phần mềm bảo trì thiết bị máy móc thiết bị sẽ giảm hẳn tình trạng hư hỏng đột xuất, bảo đảm cho việc sản xuất được tiến hành thuật lợi đạt hiệu năng cao. Tăng cao tuổi thọ của máy móc đồng thời giảm chi phí sửa chữa và thay mới phụ tùng, thiết bị cho các doanh nghiệp.

Hey! Bạn đang tìm giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

WinMain là cty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bảo trì cho doanh nghiệp tại Việt nam. Giải pháp toàn diện để bạn có thể tối ưu