Công ty cung cấp phần mềm ERP

Công ty cung cấp phần mềm ERP

công ty cung cấp phần mềm ERPVới tốc độ tăng trưởng và sự phổ biến của phần mềm ERP, ngày càng có nhiều doanh nghiệp dự định đưa ra kế hoạch sở hữu một phần mềm ERP cho mình. Điều này dẫn đến các công ty phần mềm nhảy vào thì trường để lấp đầy các nhu cầu của doanh nghiệp với các ngành công nghiệp cụ thể, các giải pháp dựa trên giải pháp ERP.

SAP được thành lập năm 1972 tại Đức và là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm lớn nhất thế giới hiện nay, ban đầu giải pháp ERP của SAP rất tốn kém và chỉ có 500 công ty triển khai. Phiên bản ERP mới nhất hiện tại của SAP là SAP ECC 6.0 với cái tên được đặt trước đó la SAP R /3, các sản phẩm khác dành cho các công ty vừa và nhỏ là SAP business one và SAP All in one. Tất cả các phần mềm đó là 1 phần của bộ phần mềm doanh nghiệp, SAP kinh doanh bằng cách thiết kế mô hình phần mềm hướng dịch vụ (SaaS – Software as a Service) cung cấp giải pháp lưu trữ ERP cho khách hàng.

Tập đoàn Oracle nổi tiếng với cơ sở dữ liệu và các giải pháp về phần cứng cung cấp các ứng dụng có thể thực hiện các nghiệm vụ trong kinh doanh như CRM, SCM ERP, quản lý tai2n chính. Oracle đi kèm với các giải pháp như Oracle E-Business Suite, PeopleSoft, JD Edwards enterprese one, JD Edwards World và Siebel. Công ty nay đạt doanh thu đáng kể chỉ sau Microsoft và IBM, Oracle đồng thời cũng cung cấp các dịch vụ như tư vấn, đào tạo, SaaS và dịch vụ hỗ trợ.

Infor Global Solution là 1 “đại gia” khác trong thị trường ERP, được thành lập năm 2002 với tên Agilisys tại Mỹ, Sauk hi mua lại Infor Global Solutions thì sử dụng tên này đến thời điểm hiện tai5Co6ng ty này cung cấp các giải pháp đặc thù trong giải pháp ERP như SCM, CRM, Quản lý tài sản, quản lý nhân sự, quản lý sản phẩm, PLM, HCM và quản lý tài chính. Các ngành đặc thù như lĩnh vực công, bệnh viện-y tế, khách sạn cũng là một thế mạnh của Infor trong thị trường phần mềm ERP. Giải pháp ERP của Infor cũng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất vì sự tiện dụng của nó. Phần mềm ERP của Infor hỗ trợ tất cả các loại hình sản xuất, quy trình sản xuất rời rạc khác nhau đối với từng doanh nghiệp cụ thể.

Tập đoàn Microsoft có 4 sản phẩm về ERP, các sản phẩm phầm mềm ERP này bao gồm: Microsoft GP, NAV, SL và AX. Tất cả giải pháp ERP đều có những phân hệ giống nhau và được hợp nhất lại bởi Microsoft để tạo thành giải pháp phần mềm ERP duy nhất nhưng không thành công.

Epicor cũng khẳng định vị trí của mình trong thị trường ERP đầy cạnh tranh. Họ cung cấp các giải pháp về kinh tế cho các lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Epicor cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như quản lý chuỗi cung ứng, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý nguồn nhân lực, bán lẻ, quản lý dịch vụ IT. Epicor đã cố gắng để tổng hợp các giải pháp này thành một giải pháp ERP duy nhất là Epicor 9. Tuy nhiên, sản phẩm này còn có 1 số hạn chế và cần phải được cải tiến 1 số chi tiết nhỏ để trở nên hoàn thiện hơn.

Netsuite là công ty dẫn đầu thế giới về cung cấp dịch vụ ERP lưu trữ – tức ERP hoạt động theo mô hình SaaS, mặc dù công ty chủ yếu tập trung vào thị trường dành cho doanh nghiệp vừa va nhỏ tuy nhiên Netsuite cũng có các công ty con nằm rải rác khắp thể giới nhằm tạo ra giải pháp và có dịch vụ hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng.

Còn có rất nhiều các công ty khác cung cấp giải pháp phần mềm ERP như Sage, OpenERP, Syspro, Ramco, Intacct, Lawson Software, Baan. Các công ty này cũng có vai trò quan trọng trong việc phát triển thị trường ERP đầy tiềm năng này.

Nhìn thấy được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện tại, WinMain ra đời nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp với dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp phần mềm ERP là OpenERP. Với tính năng gần như hoàn thiện, OpenERP cung cấp giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với phương châm không để khách hàng phải bỏ ra ngân sách quá lớn để đạt được hiệu quả caot trong quản lý kinh doanh. Chúng tôi cung cấp 1 giải pháp “mềm” phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: phần mềm ERP

Hey! Bạn đang tìm giải pháp phần mềm ERP?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

WinMain là cty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp tại Việt nam. Giải pháp toàn diện để bạn có thể tối ưu

GIẢI PHÁP ERP –  PHẦN MỀM ERP