Phần mềm bảo trì thiết bị WinMain CMMS trên nền Web 2.0

Phần mềm bảo trì thiết bị WinMain CMMS trên nền Web 2.0

quản lý bảo trì thiết bị

Phần mềm bảo trì thiết bị ngoài các tính năng cơ bản như quản lý thiết bị, vật tư, phụ tùng, lập kế hoạch bảo trì, thực hiện bảo trì v v…, phần mềm WinMain CMMS có thể kết nối với hầu hết các hệ thống điều khiển tự động SCADA trong các nhà máy để lên lịch bảo trì một cách tự động, có thể kết nối với các hệ ERP để chia sẽ thông tin dữ liệu thiết bị, vật tư,…nhằm đồng nhất giữa các nguồn dữ liệu với nhau trong một tổ chức, đảm bảo dữ liệu luôn thông suốt. Không cần phải tốn công thiết lập dữ liệu trên nhiều phần mềm khác nhau.

Một bước tiến nữa và đó cũng là sự khác biệt đối với các sản phẩm trên thị trường, đó là khách hàng có thể sử dụng phiên bản phần mềm WinMain CMMS trên môi trường Web để tác nghiệp với một cơ chế bảo mật thông tin chặt chẽ. Cùng với đó phiên bản mobile dành cho các thiết bị di động như điện thoại cầm tay, máy tính bảng với sự tiên lợi và tính trực quan sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác các tác vụ công việc cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

PHẦN MỀM BẢO THIẾT BỊ TRÌ TỐT NHẤT MÀ DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG CẦN

Hey! Bạn đang tìm giải pháp bảo trì thiết bị tốt nhất?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

WinMain là cty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bảo trì cho doanh nghiệp tại Việt nam. Giải pháp toàn diện để bạn có thể tối ưu